Tính năng nỗi bật

Đăng ký Google AppsGoogle Apps là giải pháp điện toán đám mây giúp bạn và doanh nghiệp của bạn làm việc với năng suất cao hơn và dễ dàng thực hiện ở mọi nơi trên mọi thiết bị. Bao gồm bộ ứng dụng cốt lõi Gmail , lịch, Drive, Docs và nhiều hơn nữa được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp với độ an toàn và bảo mật cấp quốc tế.

Việc thiết lập và quản lý dễ dàng, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Hơn 5 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tin dùng Google Apps, hàng nghìn lượt đăng ký mới mỗi ngày!

Chúng tôi nhận sản phẩm tiêu dùng của Google, sau đó thêm các tính năng và điều khiển mà doanh nghiệp của bạn cần để thành công.

googlemail-64Gmail doanh nghiệp có tất cả các tính năng từ Gmail quen thuộc và hoạt động độc lập trên hệ thống của Google dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng cao cấp và bảo mật hơn.

Gmail theo tên miền riêng

Thay vì sử dụng Email với tên : ten-mail@gmail.com thì bạn có thể đặt tên Email tùy thích theo tên miền riêng của doanh nghiệp bạn như: ten_ban@tencongty.com. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhãn hiệu theo Logo của bạn thay vì Logo của Gmail và vẫn hoạt động trên nền tảng Gmail cho doanh nghiệp quen thuộc.

Duyệt mail trên mọi thiết bị

Gmail từ Google Apps for Business cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại thông minh, giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và từ bất cứ nơi nào. Bạn có thể duyệt Mail từ trình duyệt trên Desktop, Tablet, SmartPhone, duyệt qua ứng dụng thư hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, MacOS, iOS, Androi, Windows Phone…
Gửi email ở bất cứ nơi nào bạn làm việc

Gmail hoạt động trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào có kết nối dữ liệu và hỗ trợ ngoại tuyến cho phép bạn tiếp tục làm việc ngay cả khi bạn bị ngắt kết nối. Cho dù bạn ở bàn làm việc, trong cuộc họp hoặc trên máy bay, email của bạn luôn có sẵn.

Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Gmail được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 30 GB bộ nhớ được chia sẻ trên Google Apps và tùy chọn mua thêm có nghĩa là bạn không bao giờ phải xóa bất cứ nội dung nào. Tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm thấy mọi thứ. Ngoài ra, nhãn và bộ lọc cũng giúp bạn luôn được ngăn nắp.

Kết nối với mọi người

Hộp thư đến của bạn không chỉ dành cho thư mà còn dành cho con người. Trò chuyện văn bản, thoại và video cho phép bạn biết những người đang trực tuyến và kết nối tức thì. Xem ảnh tiểu sử của liên hệ của bạn, nội dung cập nhật gần đây và tài liệu được chia sẻ bên cạnh mỗi email.

Ứng dụng máy tính để bàn

Nếu bạn sử dụng chương trình email khách như Microsoft Outlook®, Apple Mail hoặc Mozilla Thunderbird, bạn có thể tiếp tục sử dụng chương trình này với Gmail. Gmail cung cấp hỗ trợ POP và IMAP cũng như Google Apps Sync dành cho Microsoft Outlook.

Giữ lại danh bạ và Email cũ

Với Gmail trên ngôi nhà mới, bạn không bị mất đi các Email cũ từ nền tảng lâu nay sử dụng. Gmail for Business cho phép di chuyển toàn bộ dữ liệu Email và danh bạ cũ của bạn lên Email mới.

calendar-64Lịch trực tuyến từ Google cho phép bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn với hàng loạt các tính năng cao cấp. Hoạt động từ nền tảng đám mây giúp hệ thống không bị rủi ro và phụ thuộc vào thiết bị dùng cuối, vì vậy bạn có thể cài đặt nhắc sự kiện trong 10 năm hoặc 20 năm sau mà không lo lắng về tuổi thọ của thiết bị cài đặt. Cho phép nhắc sự kiện qua SMS, Email…

Luôn ngăn nắp và đúng lịch

Sắp xếp ngày của bạn bằng Lịch và nhận lời nhắc sự kiện trên điện thoại hoặc hộp thư đến của bạn. Đính kèm tệp hoặc tài liệu vào sự kiện để bạn có tài liệu phù hợp khi cuộc họp bắt đầu.

Tìm thời gian với nhóm của bạn

Chia sẻ lịch giúp bạn dễ dàng tìm thấy thời gian với những người bạn làm việc cùng và tính năng lập lịch thông minh đề xuất thời gian họp phù hợp với mọi người.

Xuất bản lịch lên web

Tạo lịch sự kiện và nhúng vào trang web của bạn hoặc thiết lập thời gian rảnh để khách hàng có thể chọn thời gian phù hợp nhất cho họ

drive-64Google Drive cho phép bạn lưu trữ các tệp trên đám mây, chia sẻ và có thể truy cập chúng từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Bạn không cần phải lo lắng về rủi ro mất dữ liệu do hư hỏng máy tính bởi vì dữ liệu được lưu trên nền điện toán đám mây. Tạo mới, chỉnh sửa và xem các file dữ liệu trực tuyến ngay trên trình duyệt mà không mất thời gian tải về máy bàn.

Một nơi an toàn cho tất cả nội dung của bạn
Google Drive cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công việc của mình từ mọi nơi, trên Mac, PC, thiết bị di động và trên trang web. Chỉ cần tải xuống Drive trên Mac hoặc PC của bạn để đồng bộ hóa tệp từ máy tính của bạn với đám mây. Cập nhật tệp trên một thiết bị và các thay đổi sẽ tự động được lưu vào Drive và thiết bị khác của bạn để bạn có phiên bản cập nhật nhất các tệp của mình ở bất cứ nơi đâu bạn cần chúng.. Không bao giờ phải lo mất dữ liệu khi máy tính của bạn bị hư hỏng.

Chia sẻ tệp riêng lẻ hoặc cả thư mục với từng người, toàn bộ nhóm hoặc cả khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của bạn. Tạo và trả lời nhận xét về tệp để nhận phản hồi hoặc thêm ý tưởng.

Dễ dàng truy cập nội dung của bạn trong Drive
Với Google Drive, kéo một hoặc hàng trăm tệp vào thư mục Drive trên máy tính của bạn và chúng sẽ luôn luôn có sẵn tại drive.google.com, trên ứng dụng di động và bất cứ nơi nào bạn cài đặt Drive. Phân mục dễ dàng như đang thao tác trên PC quen thuộc.

Xem và tạo mới nội dung dễ dàng
Tạo mới tài liệu Docs, Bảng tính, file trình bày dễ dàng trong Google Drive. Xem được đa số các tệp định dạng thông dụng như hình ảnh, tài liệu Microsoft Word, Exccel, PowerPoit, file PDF… ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải về. Chỉnh sửa nội dung trực tuyến và cập nhật theo thời gian thực.

Xem hơn 30 loại tệp ngay trong trình duyệt của bạn bao gồm hình ảnh, video HD, tệp Adobe Illustrator và Photoshop, ngay cả khi thiết bị của bạn không chạy phần mềm gốc của tệp. Lưu tệp từ Smartsheet, DocuSign hoặc SlideRocket và các ứng dụng web khác trực tiếp vào Google Drive đồng thời khởi chạy các ứng dụng đó bằng cách mở những loại tệp này từ Drive của bạn.

Documents
Tạo tài liệu phong phú với hình ảnh, bảng, phương trình, bản vẽ, liên kết và nhiều thứ khác. Thu thập thông tin nhập và quản lý phản hồi với tính năng nhận xét xã hội.

Bảng tính
Lưu giữ và chia sẻ danh sách, theo dõi dự án, phân tích dữ liệu và theo dõi kết quả bằng trình chỉnh sửa bảng tính mạnh mẽ của chúng tôi. Sử dụng các công cụ như công thức nâng cao, biểu đồ nhúng, bộ lọc và bảng tổng hợp để nhận các quan điểm mới về dữ liệu của bạn.

Bản trình bày
Tạo trang trình bày tuyệt đẹp bằng trình chỉnh sửa bản trình bày của chúng tôi, phần mềm hỗ trợ những thứ như video nhúng, hoạt ảnh và chuyển đổi trang trình bày động. Xuất bản bản trình bày của bạn lên web để mọi người có thể xem, chia sẻ chúng riêng tư.

An toàn, bảo mật, có thể chia sẻ
Cho dù có vấn đề gì xảy ra với thiết bị của bạn, tệp của bạn vẫn được lưu trữ an toàn trong Google Drive. Và mọi thứ bạn tải lên hay tạo ra trong Drive đều thuộc về bạn và được tự động thiết lập chế độ riêng tư, trừ phi bạn quyết định chia sẻ.

icn-hangouts-64Hangouts – Nhắn tin, hội họp thoại và video

Tham gia cuộc họp từ mọi nơi
Với Hangouts, bạn có thể bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp video HD với tối đa 15 người tham gia dù bạn ở bất cứ đâu. Cho dù những người tham gia đang ở trong thị trấn hay ở nước khác trên thế giới, Hangouts sẽ tập hợp mọi người vào chung một phòng.

Duy trì cuộc trò chuyện
Sử dụng Hangouts cho cuộc trò chuyện nhanh hay cuộc trò chuyện đang diễn ra. Bạn có thể nhắn tin bằng văn bản và hình ảnh, trò chuyện riêng với từng người hay với một nhóm. Toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ được lưu và đồng bộ hóa trên tất cả thiết bị của bạn để bạn dễ dàng chọn từ nơi bạn đã dừng lại.

Tiết kiệm thời gian khi bạn giữ kết nối
Thực hiện những chuyến đi ít hơn và gọi các mã quay số ít hơn. Hangouts có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và quan trọng hơn là giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người mà bạn cần làm việc cùng dù bạn ở bất cứ đâu.

Làm việc với các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất
Hangouts được kết nối với các ứng dụng khác như Gmail, Lịch và Drive để bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện nhanh từ hộp thư đến của mình, thêm cuộc họp video vào sự kiện trên lịch hoặc cùng làm việc trên tài liệu trong suốt cuộc gọi.

Làm việc trên thiết bị bạn yêu thích
Hangouts chạy ngay trên trình duyệt web, vì vậy ứng dụng này hoạt động từ bất cứ máy tính nào bạn đang sử dụng và ứng dụng Hangouts dành cho thiết bị di động khả dụng trên điện thoại Android, iPhone, iPad và máy tính bảng.

Mang Hangouts đến phòng hội nghị
Với Chromebox cho hội họp, bạn có thể mang Hangouts HD đến phòng hội nghị của mình. Thiết lập trong vài phút và dễ dàng quản lý tất cả các phòng hội nghị của bạn từ máy chủ ảo.

sites-64Sites – Không gian làm việc được chia sẻ cho nhóm của bạn

Dễ dàng xây dựng
Xây dựng trang web về dự án mà không phải viết một dòng mã nào. Việc này dễ dàng như việc viết tài liệu. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu được tạo trước.

Sắp xếp đơn giản
Sử dụng trang web nhóm của bạn để sắp xếp mọi thứ từ lịch, tài liệu, bản trình bày tới video. Tìm kiếm tích hợp do Google cung cấp giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn tìm kiếm sau này.

Chia sẻ nhanh chóng
Chia sẻ trang web của bạn với nhóm của bạn, toàn bộ công ty hoặc cả khách hàng hoặc đối tác của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn kiểm soát người có thể xem và có thể chỉnh sửa trang web của bạn, đồng thời bạn luôn có thể chỉnh sửa cài đặt sau.

vault-64Vault – Thêm tính năng lưu trữ và e-discovery vào Google Apps

Vault là tùy chọn và thêm khả năng lưu trữ, e-discovery và quản lý thông tin với khoản phí bổ sung $5/người dùng/tháng

Chính sách lưu giữ
Xác định chính sách lưu giữ được tự động áp dụng cho email và nội dung trò chuyện của bạn.

Lưu trữ email và nội dung trò chuyện
Email và tin nhắn trò chuyện của bạn được lưu giữ và duy trì theo chính sách của bạn để ngăn xóa do vô ý.

E-discovery
Sẵn sàng cho việc kiện tụng và kiểm tra tuân thủ với các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn tìm thấy và truy xuất email và tin nhắn trò chuyện có liên quan.

Lưu giữ chứng cứ pháp lý
Áp dụng lưu giữ chứng cứ pháp lý đối với người dùng khi cần thiết. Người dùng không được xóa email và tin nhắn trò chuyện được lưu giữ làm chứng cứ pháp lý.

Xuất
Xuất email và tin nhắn trò chuyện cụ thể ra định dạng chuẩn để xử lý và xem xét thêm.

Kiểm tra
Chạy báo cáo về hoạt động và thao tác của người dùng trong kho lưu trữ. Số lần tìm kiếm, số lần xem thư, số lần xuất và nhiều số liệu khác được hiển thị.

more_apps-42Thêm – Apps đi kèm với nhiều ứng dụng hữu ích khác

more_apps_illustration

Google+
Google+ cung cấp cho bạn các cách mới để chia sẻ với đồng nghiệp. Chia sẻ các bài đăng riêng tư với công ty của bạn để đặt câu hỏi, tìm chuyên gia và nhận câu trả lời. Lên lịch cuộc họp video trực tuyến với tối đa 10 người tham gia và tham gia ngay từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Chrome for Business
Chrome được xây dựng từ đầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Gmail, Documents, Lịch và nhiều thứ khác đồng thời hỗ trợ chức năng nâng cao nhất như hỗ trợ ngoại tuyến và thông báo trên máy tính để bàn.

Quickoffice
Quickoffice dành cho Google Apps hoạt động trên Android, iPhone và iPad của bạn, cung cấp cho bạn cách tạo và chỉnh sửa các tệp Microsoft Office khi bạn cần chỉnh sửa nhanh khi đang di chuyển và bạn không có quyền truy cập vào phần mềm tốn kém.

Và hàng trăm dịch vụ khác. Tìm hiểu thêm

Bảng giá các gói Google Apps